गरजेप्रमाणे गाजराचा बारीक तुकडे , ४ कढीपत्त्याची पाने, १ टेबलस्पून पल्लाविज स्पाईसेसचा गोडा मसाला
२ टेबलस्पून मीठ, ३ टीस्पून तेल, ३-४ वाटया पाणी
कृती : डाळ, तांदूळ स्वच्छ् धुवून निथळत थेव. फोडणीत मोहरी बांधणी हिंग, हळद, कढीपत्ता घल. डाळ, तांदूळ घालून परतून घ्या. त्यात मिरचीचे तुकडे, गाजराचे तुकडे, पल्लाविज स्पाईसेसचा गोडा मसाल, मीठ घालून परता. आधणाचे पाणी घाला व मंद आचेवर शिजवा. लज्जत वाढविण्यासाठी २ चमचे साजूक तूप घालून गरम गरम खायला दया.
No comments:
Post a Comment