पनीर कबाब/Paneer Kebab
Recipe courtesy - Vidula Joshi
साहित्य:
२५० ग्रम बारीक केलेले पनीर, ५ ग्रम धने, १००-१२० ग्रम उकडलेले बटाटे, १०-१२ ग्रम पल्लविज स्पाईसेसचा चिल्ली मिल्ली मसाला, ५ ग्रम हळद, ५ ग्रम जीरा पावडर, २५ ग्रम कॉर्नफ्लॉवर, १०-१२ ग्रम चिरलेली कोथिंबीर तेल, चवीनुसार मीठ
२५० ग्रम बारीक केलेले पनीर, ५ ग्रम धने, १००-१२० ग्रम उकडलेले बटाटे, १०-१२ ग्रम पल्लविज स्पाईसेसचा चिल्ली मिल्ली मसाला, ५ ग्रम हळद, ५ ग्रम जीरा पावडर, २५ ग्रम कॉर्नफ्लॉवर, १०-१२ ग्रम चिरलेली कोथिंबीर तेल, चवीनुसार मीठ
कृती:
वरील दिलेले साहित्य एकजीव करून त्याचे वडे करा. ते वडे नंतर गरम तेला मध्ये तांबूस लाल होई पर्यंत तळा व चटणी, थोडी काकडी, कांद्याच्या चकत्या बरोबर सर्व्ह करा.
वरील दिलेले साहित्य एकजीव करून त्याचे वडे करा. ते वडे नंतर गरम तेला मध्ये तांबूस लाल होई पर्यंत तळा व चटणी, थोडी काकडी, कांद्याच्या चकत्या बरोबर सर्व्ह करा.
No comments:
Post a Comment