Saturday, June 22, 2013

भरली वांगी (with kanda lasun masala)



भरली वांगी (with kanda lasun masala)
साहित्य: 
- छोटी काटेरी वांगी, लसूण पाकळ्या, " आले, वाटी - सुक्या खोबरयाचा कीस, शेंगदाण्याचा कुट बारीक चिरलेला कांदा, चमचा चिली मिली मसाला, चमचे कांदा लसुण मसाला, / चमचा गरम मसाला, तेल, हिंग, हळद, मोहरी, चिरलेली कोथिम्बिर.
कृती:  
आले, लसूण खोबरे एकत्र वाटून घ्यावे, वांगी,तेल, हिंग, मोहरी सोडून बाकी साहित्य मीठ चमचे तेल घालून एकत्र करावेवांग्यामध्ये मसाला भरल्यावर हिंग मोहरीची तेलात फोडणी द्यावी त्यावर वांगी ठेवावी. उरलेला मसाला वरून घालून मिनिटांनंतर वांगी परतून घ्यावी वाटी पाणी घालून उकळी येऊ द्यावी. आवडी प्रमाणे रस्सा घट्ट किवां पातळ ठेवावा
वापर:  
कांदा लसूण मसाला तिखट चवीच्या सुक्या रस्सा भाज्या उदा - भरली वांगी, शेव भाजी, उसळ, मिसळ आणि मटण, चिकन, मासे  . व्यंजनांन साठी

No comments:

Post a Comment